content);*/?> Công ty TNHH kĩ thuật Antech chuyên nhận: Thi công, lắp đặt mới thiết bị điện nước, sửa chữa cải tạo nâng cấp hệ thống điện nước, khắc phục các sự cố về điện nước, thay thế các thiết bị điện nước....kinh doanh thiết bị vệ sinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, chung cư, bệnh viện đến nhà dân. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế, mua hàng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành và bảo trì các dự án kỹ thuật. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống điện nước. Từng đảm nhiệm nhiều công trình lớn, nhỏ với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp. Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ như mong muốn. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể sỡ hữu cho mình một hệ thống thiết bị điện, thiết bị nước như ý với chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay.
Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau:
Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và thi công lắp đặt thiết bị điện
Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và thi công lắp đặt thiết bị nước
Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và thi công lắp đặt NHÀ THÔNG MINH
Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và thi công lắp đặt NỘI THẤT TỔNG HỢP

Kinh doanh các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tắm, bồn tắm, vòi nước, bệt vệ sinh, chậu rửa, sứ vệ sinh, phụ kiện phòng tắm…
 

Đối tác